ส่งข้อความ
HAINING CHUTEX CO.,LTD
อีเมล chutex@126.com โทร: +8613515833883
Home >
HAINING CHUTEX CO.,LTD Company Profile

HAINING CHUTEX CO.,LTD

HAINING CHUTEX CO., LTD

โรงงานของเราเป็นผู้ผลิตและผู้จําหน่ายอุปกรณ์ป้องกันส่วนบุคคลชั้นนํา ที่เชี่ยวชาญในเครื่องแต่งกายที่มีความชัดเจนสูง
  • ประเทศจีน HAINING CHUTEX CO.,LTD Company Profile
  • ประเทศจีน HAINING CHUTEX CO.,LTD Company Profile
  • ประเทศจีน HAINING CHUTEX CO.,LTD Company Profile
  • ประเทศจีน HAINING CHUTEX CO.,LTD Company Profile
  • ประเทศจีน HAINING CHUTEX CO.,LTD Company Profile
  • ประเทศจีน HAINING CHUTEX CO.,LTD Company Profile
ตลาดหลัก: อเมริกาเหนือ , อเมริกาใต้ , ยุโรปตะวันตก , ตะวันออกกลาง , แอฟริกา
ประเภทธุรกิจ: ผู้ผลิต , บริษัท การค้า
แบรนด์: ชูเท็กซ์
ไม่มีพนักงาน: 100~300
การขายประจำปี: 5,000,000-10,000,000
ปีที่ก่อตั้ง: 2006
ส่งออกพีซี: 80% - 90%
ให้บริการลูกค้า: 100
การแนะนำ

Haining Chutex Co.,Ltd. ก่อตั้งขึ้นในปี 2006 และตั้งอยู่ในเมือง Haining จังหวัดเจเจียงจัน Our Factory is a premier manufacturer and supplier of personal protective equipment specializing in high visibility apparel,such as EN ISO 20471 & ANSI 107 standard safety vest,safety jacket,safety t-shirt , และเครื่องแต่งกายทํางานที่มองเห็นได้สูงอื่นๆ และอื่นๆ ด้วยสถานที่ 5,000+ ตารางเมตร, พนักงานที่มีฝีมือ 300 คน,ความสามารถในการผลิตของเราสามารถถึง 10 ล้านหน่วยต่อปี. รับการอนุมัติและการรับรองทั้งหมด เช่น: CE,ANSI,SGS,ISO,BSCI และอื่นๆ ด้วยการพัฒนามากกว่าสิบปี ลูกค้าแบรนด์ของเราแพร่กระจายไปทั่ว 80 ประเทศของโลกและพวกเราจะพยายามที่จะมีส่วนร่วมกับเราในทุกมุมของโลก ปีต่อปีโดยยึดมั่นในหลักการธุรกิจของผลประโยชน์ร่วมกัน เราได้รับชื่อเสียงที่น่าเชื่อถือในหมู่ลูกค้าของเราเพราะบริการมืออาชีพของเรา สินค้าที่มีคุณภาพและราคาที่แข่งขันหากคุณมีความคิดใหม่หรือแนวคิดสําหรับผลิตภัณฑ์ โปรดติดต่อเรา. เรายินดีที่จะทํางานร่วมกับคุณและในที่สุดนําคุณผลิตภัณฑ์ที่พอใจ. เราต้อนรับ OEM และ ODM สั่งซื้อและโครงการที่กําหนดเองในขณะเดียวกันเราก็สนับสนุนบริการส่งของลงสําหรับสินค้าทั้งหมดของเราภารกิจของเราคือการให้บริการที่ดีที่สุดกับลูกค้าของเรา และเน้นการสร้างความร่วมมือระยะยาวกับลูกค้าของเราพนักงานที่มีประสบการณ์ของเราพร้อมที่จะหารือความต้องการของคุณและแน่ใจว่าลูกค้ามีความพึงพอใจอย่างสมบูรณ์ติดต่อเราเดี๋ยวนี้ ทํางานร่วมกันเพื่อวันพรุ่งนี้ที่ดีขึ้น ขอบคุณ

บริการ

เทคโนโลยีที่ทันสมัยของเราทําให้เราสามารถสร้างโลโก้ที่สะท้อนแสงได้อย่างน่าทึ่ง ซึ่งแน่นอนว่าจะจับตาทุกคนหากคุณกําลังมองหา เสื้อผ้าความปลอดภัยที่สะท้อนแสงในการก่อสร้าง และยังต้องการโลโก้ / ข้อความ / ภาพที่สะท้อนแสงเราคุ้มครองคุณ

ด้วยเครื่องมือการออกแบบที่ใช้ง่ายและคําแนะนําจากผู้เชี่ยวชาญของเรา คุณสามารถสร้างโลโก้ตามสั่งได้ ซึ่งเป็นตัวแทนที่สมบูรณ์แบบของแบรนด์และสไตล์พิเศษของคุณและด้วยเวลาในการจัดส่งที่รวดเร็ว และราคาที่ไม่แพ้ใคร, ไม่มีเหตุผลที่จะไม่เลือกเรา เพื่อทําให้โลโก้ของคุณสะท้อนบนเสื้อผ้า สําหรับความต้องการการแบรนด์ของคุณทั้งหมด

โลโก้ที่สะท้อนแสงเป็นหนึ่งในวิธีที่มีประสิทธิภาพมากที่สุดในการปรับปรุงการมองเห็นของแบรนด์ในสภาพแสงที่ต่ํา ไม่ว่าจะเป็นคุณต้องการใช้โลโก้ที่สะท้อนแสงบนอุปกรณ์การวิ่งหรือจักรยานของคุณกระเป๋าเป้, หรือในเครื่องแต่งกายอื่นๆ มันสามารถสร้างความแตกต่างอย่างมาก ในการถูกสังเกตเห็นโดยคนอื่น

Contact Us at Any Time

+8613515833883
อาคาร 1,NO.36 CHUJIADAI พื้นที่ชนบทใหม่ เมือง XIEQIAO, เมือง HAINING, ZHEJIANG, CHINA
Send your inquiry directly to us